Tin Mới CLB Golf

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIRUS COVID 19

THÔNG BÁO

“Về việc phòng chống dịch bệnh do vi rút Covid-19”

Kính gửi : Qúy Hội viên, Qúy Đối tác và Quý khách hàng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Vi rút Covid -19 gây ra, nhằm tăng cường biện pháp phòng chống dịch bệnh CLB golf Hoàng Gia xin thông báo đến Qúy Hội viên, Đối tác và Khách hàng nội dung sau :

  1. CLB golf Hoàng Gia tạm ngừng tiếp nhận các booking của khách tour đến từ Trung Quốc, Hàn quốc và Các vùng dịch hoặc tiếp xúc với những người bệnh nhiễm vi rút Covid-19 từ ngày 22/02/2020 (Không bao gồm khách người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam)
  2. Qúy Hội viên, Đối tác và Khách hàng có quốc tịch nước ngoài khi booking vui lòng cung cấp thông tin xuất nhập cảnh và mang theo Hộ chiếu cùng các giấy tờ liên quan đến lịch sử xuất nhập cảnh để XUẤT TRÌNH khi làm thủ tục Check- in tại quầy Lễ tân.
  3. CLB sẽ thực hiện các công tác đo thân nhiệt của Qúy Hội viên, Đối tác và Khách hàng khi đến CLB và các biện pháp phòng dịch khác khi cần thiết.

Để đảm bảo sức khỏe, an toàn của Qúy Hội viên, Đối tác, Khách hàng và Cán bộ nhân viên của CLB golf Hoàng Gia, CLB rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Qúy vị.

Trân trọng cảm ơn!


Nội dung khác