Tin Mới CLB Golf

Công ty PV-INCONESS triển khai nghị quyết đại hội đẩy mạnh hoạt động

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2012, Công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã và đang nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách triển khai nhiều công việc quan trọng, trong đó ngày 08/04/2013 tại trụ sở sân gôn Hoàng Gia đã tổ chức buổi lễ ra mắt Ban lãnh đạo Công ty. Về đại biểu của tỉnh Ninh Bình có ông Bùi Văn Nam - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh Ủy, ông Trần Hữu Bình – Phó Chủ tịch tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo: Bí thư, Chủ tịch thị xã Tam Điệp, huyện Yên Mô. Về phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam gồm có các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Viettinbank: ông Phạm Huy Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung Ương, Bí thư Đảng ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Văn Du – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn ngành kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty. Các ông bà Phạm Thị Hoàng Tâm, Nguyễn Quang Dương, Nguyễn Thị Bắc là thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban trụ sở chính.

Về phía Công ty gồm có các đồng chí lãnh đạo HĐQT, Tổng Giám đốc và các Phó Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo, phòng, ban, đơn vị và cán bộ nhân viên của Công ty.


Tại Lễ trao quyết định Tổng Giám đốc và ra mắt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Huy Hùng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của tính đối VIETTINBANK nói chung và chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương tỉnh Ninh Bình, Công ty PVIN nói riêng. Đồng thời nêu rõ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam là Ngân hàng thương mại hàng đầu, uy tín đang nỗ lực chủ động hội nhập phát triển tăng trưởng quy mô tổng tài sản hàng năm 20-25%, tăng trưởng huy động, cho vay và kiểm soát chặt chẽ hoạt động, là Ngân hàng thương mại có nợ xấu thấp nhất ngành Ngân hàng, tăng trưởng lợi nhuận và nộp ngân sách đứng thứ 3 toàn quốc (năm 2012) là đơn vị đi đầu thực hiện công tác an sinh xã hội trong khối doanh nghiệp Trung ương và trong cả nước, tích cực thực hiện Nghị quyết 11/CP, 30a/CP của chính phủ góp phần xóa đói giảm nghèo nhanh, bền vững, đẩy mạnh kinh doanh đi đôi với giữ vững và nâng cao đảm bảo đời sống Cán bộ nhân viên. Quá trình hoạt động 25 năm qua của hệ thống được Đảng Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao và năm 2013 được tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng đối với Viettinbank.


Năm 2013, trong bối cảnh khó khăn thuận lợi đan xen, và nhiều yếu tố thách thức mới, Đảng bộ, Ban lãnh đạo Ngân hàng Công thương tiếp tục tập trung lãnh đạo đẩy mạnh mọi mặt hoạt động. Tham gia đẩy mạnh đầu tư là cổ đông lớn quan trọng của Công ty PVIN (cổ phần chiếm 86,94%). Xác định đầu tư vào dự án Khu phức hợp thể thao sân gôn Hoàng Gia và du lịch sinh thái hồ Đồng thái là một công việc cần tập trung lãnh đạo, góp phần đẩy mạnh hoạt động hệ thống. Đồng thời phấn đấu xây dựng trở thành tổ hợp sân gôn lớn hiện đại trong cả nước, đáp ứng yêu cầu phát triển, tích cực vào chuyển đổi cơ cấu kinh tế của địa phương, tạo công ăn việc làm cho nhân dân địa phương, tăng thu ngân sách nhà nước và đẩy mạnh hoạt động du lịch, thể thao, văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Để triển khai công việc trên, yêu cầu Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục tập trung lãnh đạo bám sát chủ trương của Đảng Nhà nước, chỉ đạo của tỉnh, kế hoạch hoạt động của Công ty với nhiều bước chủ động tích cực, phấn đấu với mục tiêu: phát triển – an toàn – hiệu quả. Luôn tranh thủ sự lãnh đạo ủng hộ của Tỉnh Ủy, UBND, HĐND, các sở ban ngành, lãnh đạo của các cấp ủy chính quyền địa phương, đồng thời chủ động phát huy mạnh mẽ nội lực chung sức đồng lòng của toàn Công ty.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hữu Bình – Phó Chủ tịch tỉnh đã ghi nhận đánh giá cao nỗ lực của Công ty và phấn khởi tin tưởng dự án khi được Ngân hàng Công thương Việt Nam tham gia với sự chỉ đạo sát sao hiệu quả của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và sự nỗ lực của Ban lãnh đạo mới của Công ty, dự án sẽ thành công tốt đẹp, đồng chí đã tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo và gần 500 cán bộ nhân viên đã phát biểu bày tỏ sự quyết tâm của Công ty, bám sát sự chỉ đạo của Ngân hàng Công thương, lãnh đạo của tỉnh và nhiệm vụ kế hoạch để triển khai chủ động tích cực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ trang trọng ý nghĩa này, đại diện nhà thầu thiết kế Jack Nicklaus là nhà thầu thiết kế hàng đầu của Mỹ do ngài Paul T.Stringer đã có thời gian ngắn thuyết trình sơ bộ về dự án sân gôn Hoàng Gia giai đoạn II là sân gôn hiện đại, tôn trọng điều kiện tự nhiên đồng thời có những điểm đặc thù, có khả năng lôi cuốn các khách đến với sân gôn đặc biệt này.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tin tưởng, quyết tâm và bữa tiệc giao lưu thân tình giữa các đại biểu khách quý với Công ty tại Nhà hàng Câu lạc bộ gôn Hoàng Gia đã đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp năm 2013 và các năm tới cho những thành công mới trong hoạt động của Công ty


Nội dung khác