Tin Mới CLB Golf

Thông Báo Về việc phục vụ khách tại nhà Câu lạc bộ mới.

THÔNG BÁO

“V/v phục vụ khách tại Nhà câu lạc bộ mới”

 

 

Kính gửi:    Quý Hội viên và Quý khách thân thiết!           

 

Lời đầu tiên Công ty PV-INCONESS (CLB Golf Hoàng Gia) xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý Hội viên và Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ CLB Golf Hoàng Gia trong suốt thời gian qua, kính chúc Quý Hội viên và Quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Quý Hội viên và Quý khách thân mến!

Để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ Quý Hội viên và Quý khách một cách tốt nhất, trong thời gian qua Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia đã tích cực đầu tư và hoàn thiện công trình Nhà Câu lạc bộ và các dịch vụ liên quan. Đến nay Công trình đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Vì vậy kể từ ngày 05/12/2015, Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia bắt đầu đón và phục vụ Quý Hội viên và Quý khách trên Nhà câu lạc bộ mới.

Mọi thông tin liên lạc giữa Quý Hội viên và Quý khách với CLB Golf Hoàng Gia vẫn được giữ nguyên theo các kênh liên hệ trước đây.

Riêng toàn bộ công năng Nhà phục vụ Sân tập hiện nay, Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia sẽ sử dụng vào mục đích phục vụ Quý Hội viên và Quý khách khi đến tập golf và khởi động trước khi ra sân tại Sân tập.

Vậy Công ty PV-INCONESS (CLB Golf Hoàng Gia) xin được trân trọng thông báo.


Nội dung khác