Tin Mới CLB Golf

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THU PHÍ THƯỜNG NIÊN 2018.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ

PV-INCONESS

 


Số:          /2017/TB-PVIN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 


            Ninh Bình, ngày …… tháng 12 năm 2017

 

 

THÔNG BÁO

V/v Thu phí thường niên năm 2018

 

Kính gửi:    Quý Hội viên thuộc Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia.          

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Đầu tư PV-INCONESS (CLB Golf Hoàng Gia) xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý Hội viên đã luôn đồng hành và ủng hộ cũng như hoàn thành đầy đủ các khoản phí theo quy định của Câu lạc bộ trong suốt thời gian qua, kính chúc Quý Hội viên đón năm mới Mậu Tuất 2018 an khang và thịnh vượng.

Quý Hội viên thân mến!

Phí thường niên hàng năm là một trong những nguồn kinh phí chính để mỗi Câu lạc bộ golf duy trì, bảo dưỡng chất lượng sân cỏ, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những quyền ưu đãi của Hội viên tại Câu lạc bộ. Do đó việc đóng phí đúng hạn và đầy đủ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện các quyền lợi của mỗi Hội viên.

Trong năm 2017, được sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý Hội viên, Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực, cố gắng duy trì tốt chất lượng sân cỏ, nâng cao chất lượng dịch vụ và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi …vv nhằm mang lại nhiều tiện ích, phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý Hội viên và khách hàng.

Để tiếp tục duy trì cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ Quý Hội viên trong năm 2018, Câu lạc bộ golf Hoàng Gia xin được trân trọng thông báo chính sách thu phí thường niên năm 2018 tới toàn thể Quý Hội viên của Câu lạc bộ như sau:

1.    Mức thu phí: Theo bảng chi tiết gửi kèm.

2.    Về thời hạn thu, nộp phí: Kể từ ngày thông báo đến hết 31/8/2018.

Quý Hội viên có thể nộp phí trực tiếp tại quầy Lễ tân - CLB Golf Hoàng Gia hoặc chuyển khoản qua tài khoản của Công ty như sau:

Tên Tài khoản: Công ty cổ phần Đầu tư PV-INCONESS.

Số Tài khoản VND (VND account number): 1190 0010 0914.

Tại: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Ninh Bình.

Quý Hội viên lưu ý ghi đầy đủ họ tên và số thẻ Hội viên khi nộp phí.

Nếu Quý Hội viên có điều gì cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902.11.22.00  hoặc gửi thông tin theo đ/c: kinhdoanhrgc@gmail.com, chúng tôi sẽ giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

 

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- PKD, KT-TC, BĐH Golf;

- Lưu VP, KD.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PV-INCONESS

( ĐÃ KÝ)


 

 

 

CHÍNH SÁCH THU PHÍ THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

(Kèm theo Thông báo thu phí ngày… tháng 12 năm 2017)

 

1. Mức phí thường niên áp dụng cho Hội viên:

- Hội viên cá nhân, VIP, Công ty 1 thành viên             : 15,000,000đ;

- Hội viên thẻ Công ty 2,3,4 thành viên                       : 15,000,000đ/1 thành viên;

- Hội viên kèm theo Hội viên chính (là vợ hoặc chồng và hai con dưới 18 tuổi)                                                                                       : 11,000,000đ/1 thành viên;

- Hội viên tạm vắng                                                     : 4,500,000 đồng.

Chi chú:

     - Phí trên đã bao gồm các loại thuế.

     - Hội viên tạm vắng được hiểu là Hội viên mua thẻ nhưng do điều kiện công tác, học tập ở nước ngoài hoặc vì bất kể lí do gì mà không thể tham gia chơi golf trong năm 2018 tại CLB golf Hoàng Gia và phải thông báo trước cho Câu lạc bộ để được hưởng quy chế Hội viên tạm vắng.

 

2. Các quy định khác:

- Sau ngày 31/8/2018, những Hội viên chưa nộp phí thường niên 2018 sẽ bị ngưng quyền Hội viên và toàn bộ số phí thường niên còn nợ đọng sẽ bị tính thêm mức lãi xuất của Ngân hàng kể từ ngày tạm ngừng quyền hội viên đến thời điểm trả phí. Ngoài ra khi Quý vị đến chơi golf hoặc sử dụng dịch vụ khác tại sân, Câu lạc bộ sẽ áp dụng mức phí chơi như khách của Hội viên. Đồng thời danh sách Hội viên còn nợ đọng phí sẽ được CLB niêm yết tại quầy Lễ tân, Website và thông báo đến các đối tác liên kết với Câu lạc bộ (Sân golf, sân tập golf, khách sạn….) để ngừng quyền lợi ưu đãi nếu Quý vị dùng thẻ Hội viên CLB Hoàng Gia khi sử dụng dịch vụ  tại các cơ sở đó.

- Hội viên tạm vắng đã đóng phí vắng mặt nếu đến chơi golf tại Câu lạc bộ sẽ được hưởng theo quy chế của Hội viên cho không quá 05 lần chơi (Bao gồm cả giải đấu và các Chương trình ưu đãi).

 

 

                     CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PV-INCONESS

 

 (TGĐ ĐÃ KÝ )

 

 

 

 

 Nội dung khác