Tin Mới CLB Golf

THƯ CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ

THƯ CM ƠN

Kính gửi: Quý Đơn vị tài trợ .

Lời đầu tiên Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý vị về việc tài trợ “Giải golf Cúp Mùa Xuân Chào Mừng Ngày Khai Trương CLB Golf Hoàng Gia Lần Thứ 7” do Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia tổ chức vào ngày 07/01/2017 góp phần quan trọng vào thành công của giải đấu và đã thực sự gây được tiếng vang lớn với sự góp mặt của 144 Golfer đến từ  các doanh nghiệp, Hiệp hội Golf  từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với những vị khách nước ngoài.

Chính những tình cảm sâu sắc, những quà tặng đầy ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp của Quý vị cùng với trách nhiệm, sự nhiệt tình hỗ trợ hợp tác của Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia trong suốt thời gian diễn ra giải đấu việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của Quý đơn vị đến với khách hàng đã để lại những ấn tượng rõ nét cũng như nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt, của các golf thủ, các đại điện đến từ cơ quan, các tập đoàn, doanh nghiệp.

Một lần nữa, Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Nhà tài trợ. Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của “Giải golf Cúp Mùa Xuân Chào Mừng Ngày Khai Trương CLB Golf Hoàng Gia Lần Thứ 7” mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững.

Kính chúc Quý đơn vị năm mới 2017  thành công và phát triển. CLB golf Hoàng Gia rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ ,hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.


Nội dung khác